Phim truyện

Ảo Vọng

Phim mang thông điệp: "Trong cuộc sống của con người, nhất là giới trẻ, cần phải có khát vọng để vươn lên khẳng định chính mình. Song khi khát vọng ấy trở nên ảo vọng thì sẽ dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Những sai lầm ấy có thể làm tổn thương không những cho chính bản thân mình mà còn làm tổn thương đến người khác"

Duyên Trầu Cau

Với tên Duyên Trầu Cau, tên phim không chỉ nói về kết quả của tình yêu đôi lứa mà còn muốn nói đến sự thuỷ chung. Đó chính là sự thuỷ chung của con người với mảnh đất mình sinh ra và lớn lên.

Nơi chốn quay về

Bộ phim Nơi chốn quay về thông qua câu chuyện về cuộc đời ông Ba Hiền với những người thân, từ trong nhà ra ngoài xã hội phần nào phản ánh một góc độ hiện nay của đời sống, sự phân hóa tư tưởng trong từng gia đình, những mâu thuẫn trong cuộc sống, công việc, quan niệm và sự đấu tranh với nhau trong thời bình để gìn giữ những điều tốt đẹp và phát triển.

BÍ MẬT CHÔN VÙI

Một bản di chúc kỳ lạ, trị giá hàng trăm nghìn USD được để lại toàn bộ cho người tình, trong khi mẹ và em ruột không nhận được gì Cái chết bí ẩn của nữ chủ nhân xinh đẹp của bản di chúc. Quá trình điều tra phá án gay cấn, đầy những bất ngờ, kịch tính. Tất cả sẽ được hé mở trong bộ phim truyền hình Bí mật chôn vùi sẽ lên sóng VTV3 đầu cuối 2013

Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh

Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh là dự án phim truyền hình của VNFILM hướng tới kỉ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Văn Linh- cố Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam, nhà cách mạng lão thành, vị lãnh tụ kiệt xuất, người đi tiên phong trong công cuộc đổi mới đất nước. Dự án phim có sự tham gia của: Đạo diễn: NSND Nguyễn Khắc Lợi, NSND Trần Phương, Biên kịch : nhà văn Chu Lai, Hồ Bá Thuần; Âm nhạc: nhạc sĩ Phó Đức Phương, Đức Trịnh…).

Cà phê Hí mắt

Chuyển thể từ tiểu thuyết Học trò phố huyện của Nguyên Hương, với nội dung câu chuyện quen thuộc, gần gũi, song với bối cảnh mới mẻ (vùng đất Tây Nguyên), cùng dàn diễn viên tuổi teen trẻ trung, sôi nổi, Cà phê Hí mắt làm hiện lên bức tranh khá sinh động về cuộc sống học tập, sinh hoạt của thanh thiếu niên vùng rừng núi Tây Nguyên thơ mộng nhưng cũng nhiều gian khổ.

«12»

chuyện hậu trường

vnfilm

Dương Cẩm Lynh Bầm dập trong... Ảo vọng

Ảo vọng là bộ phim tâm lý xã hội dài 35 tập của đạo diễn Lê Minh, hãng Vnfilm sản xuất. Trong phim, Dương Cẩm Lynh vào vai Trà - cô gái con nhà giàu, cao sang, quyền quý sa vào lưới tình do chàng bác sĩ đẹp trai, thủ đoạn (Huỳnh Đông đóng), để từ đó cô phải đối mặt với những khổ lụy của cuộc sống vợ chồng.