Giới thiệu

TỔNG QUAN VNFILM

     Ra đời trong bối cảnh nhiều hãng phim và các công ty truyền thông, giải trí trong nước đang trên đà phát triển mạnh mẽ, VnFilm một mặt chấp nhận thách thức khi bước chân vào “những con đường quen”, đồng thời không ngừng nỗ lực tìm cho mình một hướng đi riêng trên những lĩnh vực còn bỏ ngỏ.

     Lấy hoạt động sản xuất phim truyền hình, điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình làm hoạt động chủ đạo, VnFilm còn triển khai các hoạt động: Phát hành phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình qua hệ thống phát hành; hoạt động sáng tác nghệ thuật và các hoạt động giải trí khác; hoạt động chiếu phim. Bên cạnh đó, hoạt động thương mại cũng trở thành hoạt động quan trọng của VnFilm với mục tiêu trở thành đầu mối cung cấp nội dung (như kịch bản phim truyền hình, điện ảnh và nội dung của các sản phẩm văn hóa khác) thông qua: hoạt động xử lí, cung cấp thông tin, tư vấn cho các bên có nhu cầu về kịch bản phim truyền hình, điện ảnh và các sản phẩm văn hóa khác; hoạt động trao đổi, mua bán kịch bản phim truyền hình, điện ảnh và các sản phẩm văn hóa khác; hoạt động cung cấp dịch vụ thông tin khác (các dịch vụ thông tin qua điện thoại; các dịch vụ tìm kiếm thông tin qua hợp đồng hay trên cơ sở phí).

      VnFilm chủ trương không ngừng khẳng định giá trị của mình thông qua việc đem đến cho khán giả những sản phẩm điện ảnh, truyền hình và văn hóa giàu tính nhân văn cùng với những sản phẩm giải trí tiện ích, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tinh thần và giải trí phong phú của con người trong thời đại kĩ thuật số.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VNFILM

Hoạt động sản xuất: 

Sản xuất phim truyền hình, điện ảnh, phim video và các sản phẩm văn hóa khác.

Hoạt động phát hành:

Phát hành phim truyền hình, điện ảnh, phim video và các sản phẩm văn hóa khác; cung cấp dịch vụ qua điện thoại và các dịch vụ tìm kiếm thông tin khác.

Hoạt động thương mại:

- Xử lí, cung cấp thông tin, tư vấn cho các bên có nhu cầu về kịch bản phim truyền hình, điện ảnh và các sản phẩm văn hóa khác.

- Trao đổi, mua bán kịch bản phim truyền hình, điện ảnh và các sản phẩm văn hóa khác.

- Cung cấp dịch vụ thông tin khác: các dịch vụ thông tin qua điện thoại; các dịch vụ tìm kiếm thông tin qua hợp đồng hay trên cơ sở phí.

 

 

 

 

 

;

chuyện hậu trường

vnfilm

Dương Cẩm Lynh Bầm dập trong... Ảo vọng

Ảo vọng là bộ phim tâm lý xã hội dài 35 tập của đạo diễn Lê Minh, hãng Vnfilm sản xuất. Trong phim, Dương Cẩm Lynh vào vai Trà - cô gái con nhà giàu, cao sang, quyền quý sa vào lưới tình do chàng bác sĩ đẹp trai, thủ đoạn (Huỳnh Đông đóng), để từ đó cô phải đối mặt với những khổ lụy của cuộc sống vợ chồng.