Tin tức & sự kiện

Quang Hà hát về những cuộc tình không trọn vẹn

Chín ca khúc trong album mới "Hối hận muộn màng" của nam ca sĩ đều thuộc dòng ballad có ca từ và giai điệu đượm buồn.

Quang Hà hát về những cuộc tình không trọn vẹn

Chín ca khúc trong album mới "Hối hận muộn màng" của nam ca sĩ đều thuộc dòng ballad có ca từ và giai điệu đượm buồn.

 

Chiều 16/12 tại TP HCM, Quang Hà có buổi giới thiệu album nhạc "Hối hận muộn màng" sau hai năm không ra sản phẩm nào thuộc dòng nhạc trẻ. Nam ca sĩ muốn tạo ra một không khí mới cho buổi họp báo nên dành hết thời gian để hát cho mọi người cảm nhận các ca khúc mới.

Trên sân khấu nhỏ với hệ thống âm thanh được bố trí như một buổi diễn thật sự, Quang Hà thể hiện giọng hát nội lực. Với chất giọng trầm ấm, anh khắc khoải cùng Vì anh đánh mất của nhạc sĩ Phúc Trường và Lặng lẽ của Đức Thịnh hay thể hiện lại Để nhớ một thời ta đã yêu theo bản hòa âm mới. Các ca khúc còn lại trong album: Nụ hôn cuối cùng, Chỉ là đôi lúc, Tình một đêm cũng lần lượt được anh thể hiện.

5-9804-1418776786.jpg

Ca sĩ Quang Hà biểu diễn ca khúc trong album.

Quang Hà chia sẻ, các ca khúc trong album đều thuộc dòng ballad với giai điệu đẹp, ca từ ý nghĩa, xoay quanh những cuộc tình không trọn vẹn.

Về ca khúc chủ đề, anh kể: "Ca khúc này là câu chuyện tình có thật của một người bạn thân. Tôi đã chứng kiến và nhờ nhạc sĩ Bảo Chinh viết lời cho ca khúc từ những cảm xúc khó quên. Thông qua bài hát này, tôi muốn gửi gắm đến mọi người thông điệp: Yêu thương dù khó khăn đến mấy, trước khi buông tay, xin hãy nhớ đến phút giây mà ta từng hạnh phúc". Anh dành tình cảm đặc biệt cho ca khúc này nên đã casting 25 người mẫu để chọn ra diễn viên quay MV cùng anh.

Quang Hà bật mí, anh dự định tổ chức liveshow vào tháng 5/2015

 

haiyen - Theo VnFilm.vn