Tin tức & sự kiện

Phương Hằng nhận quà từ Thiên Sứ bí ẩn

Nàng Út Mơ chịu thương chịu khó trong phim Duyên Trầu Cau cảu đạo diễn Minh Cao vừa hào hứng khoe với bạn bè món quà nhận được mà không biết là ai gửi. Dấu hiệu nhận diện duy nhất chỉ có là biểu tượng… Thiên Sứ.

Phương Hằng vào vai thôn nữ ở Bà Điểm trong phim Duyên trầu cau 

Món quà mà “Thiên Sứ bí ẩn” tặng nàng Út Mơ là tổ yến và một chai mật ong được gói rất mộc mạc, dễ thương. Bạn bè nghi rằng chủ nhân món quà là fan thương thầm nhớ trộm Phương Hằng. Nói về điều này cô cho biết: “ Vừa vui, vừa bất ngờ nhưng trong lòng luôn hồi hộp, bởi cứ thắc mắt không biết ân nhân là ai để ít nhất gời lời cám ơn cho đàng hoàng. Giờ không biết mặt nên chỉ mong qua những thông tin này xem như lời cảm ơn gởi đến vị thiên sứ bí ẩn này…”.

Phương Hằng vừa hoàn thành vai diễn Út Mơ trong phim Duyên Trầu Cau đang phát sóng trên HTV7. Trong phim, Út Mơ là một cô thôn nữ bán trầu chịu thương chịu khó, dù đã có người thương là Hai Hùng (Thanh Thức) nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn đã chấp nhận lấy chồng Đài Loan và về làm dâu xứ lạ.

Phương Hằng chia sẻ: “Câu chuyện lấy chồng Đài Loan đã trở thành một đề tài quen thuộc, nhưng cũng đầy trắc trở về những người trong cuộc. Có người may mắn có cuộc sống ấm ê, cũng có người như sa vào chốn địa ngục. Tất cả như một vấn nạn của thời cuộc, trong đó chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu hết những tâm trạng của riêng mình. Hằng tham gia phim như một lời cảnh tỉnh với chị em phụ nữ, hãy hãy suốt trước duyên số của mình. Tuy nhiên, nếu đời thật, vì một lý do đặc biệt nào đó mà việc lấy chồng nước ngoài sẽ giải quyết được vấn đề ổn thỏa, Phương Hằng cũng sẽ chấp nhận hy sinh mình…”

Để có những cảnh quay chân thực nhất, Phương Hằng cùng đoàn làm phim đã sang tận Đài Loan để thực hiện những cảnh quay về đời sống cô dâu Việt xa xứ. Không biết lấy chồng nước ngoài, nàng Út Mơ có bị đánh đập, hành hạ, hắt hủi như nhiều cô dâu Việt khác? Tất cả sẽ được giải tỏa khi bạn đón xem phim Duyên trầu cau vào lúc 20g kênh HTV7 từ chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần.

Sau vai diễn này, Phương Hằng nhận được hai món quà từ thiên sứ tình yêu bí ẩn
Một cảnh trong phim Duyên Trầu Cau của Phương Hằng
Bối cảnh phim được quay tại Đài Loan nhằm tả thực cho các nhân vật trong phim

 

thuychauanh - Theo VnFilm.vn