Tin tức & sự kiện

3 gương mặt nhí dễ thương trong phim 'Ảo vọng'

Bé Thuận Hưng là một diễn viên nhí tham gia đã nhiều phim và luôn tạo được ấn tượng tốt bởi khả năng diễn xuất hồn nhiên, thông minh của mình. Hai bé còn lại là hai anh em, sinh đôi Bee Trần (tên thật là Trần Trí Thành) và Bop Trần (tên thật là Trần Trí Đạt). Thời gian vừa qua hai bé liên tục tham gia các phim như: Ảo vọng , Người nhà quê và sắp tới là Bụi đời .

3 gương mặt nhí dễ thương trong phim 'Ảo vọng'

Bop Trần - Thuận Hưng - Bee Trần

Bé Thuận Hưng là một diễn viên nhí tham gia đã nhiều phim và luôn tạo được ấn tượng tốt bởi khả năng diễn xuất hồn nhiên, thông minh của mình.  Hai bé còn lại là hai anh em, sinh đôi Bee Trần (tên thật là Trần Trí Thành) và Bop Trần (tên thật là Trần Trí Đạt). Thời gian vừa qua hai bé liên tục tham gia các phim như: Ảo vọng , Người nhà quê và sắp tới là Bụi đời .

Đạo diễn Lê Minh đang hướng dẫn Bop Trần trong một cảnh quay
Hai anh em sinh đôi - Bee Trần và Bop Trần
Bé Thuận Hưng trong Ảo vọng có rất nhiều phân đoạn khó phải lột tả và bé đã diễn xuất rất tuyệt vời
 
Cảnh trong phim Ảo vọng

Trong Ảo vọng, ba bé đều vào vai những cậu bé nhà nghèo.  Thuận Hưng trong vai Thiện lúc lên 10 tuổi.  Bee Trần đóng vai đàn em của Tèo trong phim, còn bé Bop Trần trong vai Tí (lúc 10 tuổi). 

Bee Trần và Bop Trần
Bee Trần đang học bài
Bee Trần và diễn viên Xuân Hiệp

 

Ngoài đời cả hai cậu bé Bee Trần và Bop Trần là những cậu bé thông minh, biết chơi đàn Piano, chơi Golf và biết võ Karate, cả hai cũng chơi rất thân với Thuận Hưng.

Ở bộ phim 90 phút sẽ trình chiếu trong giờ phim cuối tuần của VTV- Người nhà quê, Bee Trần vào vai Nam còn Bop Trần vào vai Gôn. Cả hai đóng vai con của diễn viên Xuân Hiệp và Đinh Y Nhung .

Phim Người nhà quê

 

Chia sẻ về vai diễn trong Ảo vọng, Bop Trần cho biết: "Cháu cảm thấy rất thú vị khi đóng phim. Trong phim "Ảo vọng", cháu được hóa thân vào vai diễn một cậu bé nghèo khổ, …Vai diễn trong phim rất khác với cuộc sống ngoài đời của cháu, cũng chính nhờ sự khác biệt này, cháu cảm thấy thương các bạn cùng trang lứa mà sống nghèo, khổ…và càng yêu thương bố mẹ hơn vì đã cho cháu một cuộc sống hạnh phúc….".

 
Ba cậu bé dễ thương trong buổi họp báo ra mắt phim tại phòng trà Nam Quang

Sau hai bộ phim Ảo vọng và Người nhà quê, hai anh em Bee Trần và Bop Trần sẽ cùng Thuận Hưng vào các vai chính trong bộ phim 90 phút - Bụi đời.

 

Bop Trần chụp ảnh cùng Dương Cẩm Lynh

 

Trong phim Bụi đời, Bee Trần vào vai Khang - cậu bé con nhà giàu, thông minh, học giỏi như không có tấm lòng bao dung với người em họ tên Long (do Bop Trần đóng). Khang luôn ăn hiếp Long khi Long do hoàn cảnh gia đình phải về sống nhờ nhà Bác ruột là cha của Khang.Định mệnh làm cho Long bỏ đi bụi đời và thân thiết với Hùng (Thuận Hưng đóng).

Cả hai anh em cùng Thuận Hưng đang rất hào hứng với vai diễn mới này.Vì là anh, em ruột thịt nên cả hai có điều kiện tập luyện chung và Bee Trần nói đùa với em: "Hãy cẩn thận, anh sẽ hành hạ em như thật trong phim", còn Bop Trần thì thách thức anh: "Anh cứ việc làm như thật, em sẽ không sợ đâu!"

Bee Trần và Bop Trần

 

haiyen - Theo VnFilm.vn